Hướng dẫn đến Horison Tower 40 Cát Linh

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về Horison Tower 40 Cát Linh và cung cấp cho bạn các chỉ dẫn rõ ràng và ngắn gọn từ các tuyến giao thông chính gần nhất, cũng như một số mẹo hữu ích khi đi đến địa điểm này. Hãy cùng bắt đầu nhé!

Giới thiệu về Horison Tower 40 Cát Linh

Horison Tower 40 Cát Linh là một tòa nhà văn phòng hạng A nằm trong tổ hợp khách sạn Pullman, được hoàn thành và đưa vào khai thác từ năm 2017. Tòa nhà có quy mô 14 tầng với tổng diện tích xây dựng 10.500m2, cung cấp ra thị trường các diện tích cho thuê linh hoạt từ 34m2 đến 678m2, phù hợp với nhiều loại hình và quy mô doanh nghiệp. 

Ngoài ra, Horison Tower 40 Cát Linh còn có vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm của quận Đống Đa, gần sát với các tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như Giảng Võ, Kim Mã, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Thái Học… Từ tòa nhà có thể dễ dàng kết nối với các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy và các khu vực khác. Bên cạnh đó, xung quanh tòa nhà là hàng loạt các công trình nổi bật của thành phố như Văn Miếu Quốc Tử Giám, chùa Một Cột, Lăng Chủ Tịch, phố Cổ… cũng như các tiện ích công cộng đa dạng như ngân hàng, siêu thị, nhà hàng, khách sạn… Tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch và phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp.

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về Horison Tower 40 Cát Linh tại đây.

Toà nhà Horison Tower
Toà nhà Horison Tower 40 Cát Linh

Chỉ dẫn đến Horison Tower 40 Cát Linh, Đống Đa

Để đến Horison Tower 40 Cát Linh, bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện giao thông khác nhau, tùy thuộc vào vị trí xuất phát và thời gian của bạn. Dưới đây là một số hướng dẫn cụ thể cho một số phương tiện phổ biến:

Ô tô riêng hoặc xe máy

Nếu bạn đi bằng ô tô riêng hoặc taxi, bạn có thể dễ dàng đến Horison Tower 40 Cát Linh từ các tuyến đường chính như Giảng Võ, Kim Mã, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Thái Học… Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng đây là những tuyến đường thường xuyên bị kẹt xe vào giờ cao điểm, nên bạn nên tính toán thời gian đi lại hợp lý. Bạn cũng nên sử dụng các ứng dụng bản đồ như Google Maps hoặc Grab để xem tình hình giao thông và chọn tuyến đường tối ưu nhất.

Khi đến gần Horison Tower 40 Cát Linh, bạn có thể nhận ra tòa nhà bởi kiến trúc hiện đại và biển hiệu rõ ràng. Tòa nhà nằm ngay cạnh ngã tư Giảng Võ cắt với Cát Linh, trong tổ hợp khách sạn Pullman. Bạn có thể đỗ xe ô tô trong khuôn viên của tổ hợp với phí là 2.000.000 VNĐ/tháng và xe máy là 150.000 VNĐ/tháng.

Xe buýt

Nếu bạn đi bằng xe buýt, bạn có thể sử dụng các tuyến xe buýt sau để đến Horison Tower 40 Cát Linh:

  • Tuyến buýt số 18 : Đại học Kinh tế Quốc dân ⇄ Đại học Kinh tế Quốc dân
  • Tuyến buýt số 25 : BV Nhiệt đới TW CS2 ⇄ Bến xe Giáp Bát
  • Tuyến buýt số 90 : Bến xe Kim Mã ⇄ Nội Bài
  • Tuyến buýt số 146 : Hào Nam ⇄ Khu Liên Cơ ⇄ Hào Nam
  • Tuyến buýt số E02 : Hào Nam ⇄ Khu đô thị Ocean Park

Bạn có thể xuống tại các trạm xe buýt gần nhất là:

  • Trạm Cát Linh (đối diện khách sạn Pullman)
  • Trạm Giảng Võ (gần ngã tư Giảng Võ – Cát Linh)

Từ các trạm này, bạn chỉ cần đi bộ khoảng 5 phút là đến được Horison Tower 40 Cát Linh. Bạn có thể xem lịch trình và giá vé của các tuyến xe buýt tại đây.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách di chuyển đến toà nhà Horison 40 Cắt Linh, Đống Đa, Hà Nội. Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào đến với toà nhà hãy liên hệ với hotline : 0977 260 357.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *