Cập nhật mặt bằng cho thuê tháng 5 Horrison Tower

tòa nhà Horison Tower

Thị trường thuê văn phòng Hà Nội tháng 5 chịu nhiều biến động do ảnh hưởng của kinh tế và dịch bệnh, nhưng không phải tất cả các tòa văn phòng đều suy giảm. Có những tòa văn phòng vẫn giữ được sức hút, lấp đầy được không gian và nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp. Một ví dụ điển hình là tòa nhà Horison Tower. Tọa lạc tại số 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội, tòa nhà Horison Tower cung cấp một môi trường làm việc hoàn hảo và tiện nghi nhất cho khách hàng.

Tòa nhà Horison Tower là một trong những tòa văn phòng lớn nhất khu vực, với 14 tầng cao, mỗi sàn rộng 678m2 và có chiều cao trần 2.68m. Hiện tại, tòa nhà còn nhiều mặt bằng trống với giá thuê hợp lý và linh hoạt. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về mặt bằng cho thuê Horison Tower mới nhất tại đây.

Mặt bằng trống tháng 5 tại tòa nhà Horison Tower

Tình hình kinh tế trong nửa đầu năm 2020 khá ảm đạm, nhưng tòa nhà Horison Tower vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do nơi đây mang đến rất nhiều các lợi ích cho hình ảnh và quá trình làm việc của nhân viên. Trước đó, tòa nhà này vẫn luôn có tỉ lệ lấp đầy cao hàng đầu khu vực quận Đống Đa, và phong độ này tiếp tục được giữ vững cho đến nay, Hiện nay, mặt bằng trống tại tòa nhà này không còn nhiều, quý khách hàng muốn thuê văn phòng chuyên nghiệp tại đây nên liên lạc sớm nhất tới chúng tôi để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

Horison Tower
Horison Tower

Cụ thể, trong tháng 5 này, tòa nhà Horison còn nhiều mặt bằng trống, diện tích từ 100 – 600m2. Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, quý khách cũng đều có thể tìm được mặt bằng văn phòng chất lượng và phù hợp với quy mô công ty của mình.

  • Các doanh nghiệp nhỏ có thể lựa chọn diện tích từ 36 – 40 – 42 – 60 – 75 – 78 – 91 – 100m2. Đối với các diện tích thuê nhỏ như vậy, ưu đãi dành cho khách thuê không nhiều.
  • Các doanh nghiệp lớn hơn có thể chọn các diện tích từ 120 – 135 – 170 – 195 – 200 – 500 – 680m2. Với nhu cầu diện tích lớn hơn, quý khách hoàn toàn có thể thuê trên nhiều tầng khác nhau.

Các ưu đãi dành cho doanh nghiệp khi thuê văn phòng tại đây là (tùy thuộc vào diện tích thuê):

  • Miễn phí điều hòa trong giờ hành chính
  • Miễn phí thuê 15 – 45 ngày khi thi công văn phòng

Ưu điểm khi thuê văn phòng tại Horison Tower

Tòa nhà Horison Tower hấp dẫn khách thuê không chỉ nhờ vào mặt bằng cho thuê linh hoạt mà còn mang đến những ưu điểm về vị trí và đơn vị quản lý văn phòng.

Tọa lạc tại số 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội, Horison Tower mang đến một khu vực sầm uất, hiện đại và phát triển bậc nhất, cùng với đó là nhiều cơ hội để cho doanh nghiệp phát triển trong khu vực. Tuyến đường Cát Linh là tuyến có kết nối với nhiều tuyến đường quan trọng khác như Giảng Võ, Hào Nam, Láng Hạ… Trên tuyến đường này cũng có xe bus nhanh BRT và tuyến đường trên cao Cát Linh – Hà Đông. Horison Tower mang đến nhiều lợi ích nhờ tuyến giao thông thuận lợi đến cho khách hàng.

tòa nhà Horison Tower
tòa nhà Horison Tower

Tòa nhà này còn được quản lý bởi CBRE Việt Nam, đơn vị nước ngoài đã có nhiều năm kinh nghiêm trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội. Nhờ vào đơn vị này mà diện mạo cũng như dịch vụ của nơi đây được nâng cấp, qua đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Các dịch vụ này bao gồm lễ tân tại sảnh, nhân viên bảo vệ và nhân viên vệ sinh.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về tòa nhà Horison Tower này có thể xem tại: